Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cận cảnh chiếc Iphone 6 giả (nhái)

Cận cảnh chiếc Iphone 6 giả (nhái)

Tuy rằng Iphone 6 chưa được tung ra bán chính thức, tuy nhiên, trên thị trường đã xuất hiện Iphone 6 giả (nhái) với vẻ bề ngoài giống như những gì mô tả theo thông tin rò rĩ về Iphone 6. Chiếc Iphone 6 giả nhái chạy hệ điều hành android được remake giao diện giống hệt iOS được bán với mức giá 3tr đồng trên thị trường Việt Nam.

1. Mở hộp Iphone 6 giả (nhái)

Thoạt đầu, nhìn vào hộp đựng, chúng ta hoàn toàn không thể nhận ra được đó là sản phẩm giả. Hộp đựng được thiết kế dựa trên hộp đựng Iphone 5, chỉ khác ở kích cỡ và màu sắc.

Khó có thể xác nhận rằng đây là sản phẩm giả (nhái)

Đến khi mở hộp, nếu không tinh ý, chúng ta vẫn chưa thể nhận ra được sự thật. Chiếc hộp được thiết kế 2 tầng. Tầng trên cùng là chiếc Iphone 6 giả (nhái), tầng dưới là User guide và các phụ kiện kèm theo.

Mặt ngoài của User guide được làm y hệt các sản phẩm Iphone khác với chữ "Hello", tuy nhiên nếu quan sát kỹ, chúng ta sẽ thấy rằng User guide chỉ có 3 trang. :)

Phía dưới cùng là các phụ kiện kèm theo

2. Thiết kế Iphone 6 giả (nhái)

Chiếc Iphone 6 giả (nhái) được thiết kế giống hệt theo những gì được mô tả theo thông tin rò rỉ về Iphone 6, với màn hình 5", nút power bên phải, nút âm lượng bên trái, camera góc trái trên cùng (mặt sau).

Thiết kế mặt sau (Iphone giả bên phải)

Thiết kế mặt trước

Iphone 6 giả được trang bị màn hình 5"

3. Về thao tác cảm ứng


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET