Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Hướng dẫn phân biệt Iphone thật và Iphone giả

Hướng dẫn phân biệt Iphone thật và Iphone giả

Iphone giả bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ khoảng cuối năm 2007 - đầu năm 2008  (sau nhiều tháng kể từ ngày Iphone 3 được tung ra). Hầu hết các sản phẩm Iphone giả (nhái) đều rất khó để có thể phân biệt. Nếu không trang bị cho mình vốn kiến thức về sản phẩm, khả năng mua nhầm hàng giả (nhái) là rất cao.

Làm thế nào để phân biệt Iphone thật và giả?

Có nhiều cách giúp chúng ta có thể phân biệt rõ đâu là Iphone thật, đâu là Iphone giả:

Cách 1: Quan sát, chạm thật kỹ màn hình cảm ứng, pin, khe cắm sim và bộ nhớ.

Cách 2: Kiểm tra bằng số IMEI

Gõ trực tiếp trên điện thoại: *#06# hoặc vào Setting - General - About --> Vào https://selfsolve.apple.com để đối chiếu.

Cách 3: Kiểm tra bằng Itunes

Bạn vào https://www.apple.com/itunes/download/ sau đó tải về máy tính cá nhân. Sau khi cài đặt xong bạn kết nối cáp với máy tính, nếu máy tính hiện thông báo nhận thiết bị thì đó là hàng thật, nếu không nhận thiết bị thì đó là hàng giả.

Cách 4: Kiểm tra màn hình sạc

                    Iphone giả                                              Iphone thật

   Còn khá nhiều đặc điểm phân biệt khác ví dụ như phím bấm, logo, thông tin trên nắp lưng điện thoại... Tuy nhiên, chúng tôi không liệt kê vào đây vì những đặc điểm này có thể thay đổi được bởi các nhà sản xuất Iphone giả. Còn những đặc điểm phía trên mà chúng tôi đã liệt kê thì gần như không thể thay đổi, vì thế chúng rất hữu ích khi được sử dụng làm công cụ phân biệt.

Một số hình ảnh về Iphone giả (nhái) và hình ảnh so sánh Iphone thật và Iphone giả.

 

Hy vọng bài viết này có thể cung cấp đến mọi người, đặc biệt là quý khách hàng mua sắm Iphone một lượng kiến thức hữu ích. Hy vọng tất cả mọi người đều trở thành những nhà tiêu dùng thông thái sau khi xem bài viết này. Chúc mọi người có một ngày mua sắm thật vui vẻ!


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET