Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Iphone 4 giá rẻ nhất tpHCM uy tín và an toàn

Iphone 4 giá r nht tpHCM uy tín và an toàn - Hỗ trợ bảo hành - Test máy 7 ngày - Trả tiền lúc giao hàng - An toàn và tiết kiệm.

Bạn đang cần tìm mua một chiếc điện thoại Iphone 4 nhưng lại lo ngại về khả năng tài chính? Trang web này chính là nơi bạn cần tìm.

Bn nên mua chiếc đin thoi Iphone 4 giá r nht tpHCM uy tín và an toàn này tại đây vì:

Iphone 4 giá rẻ nhất tphcm uy tín và an toàn 01

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Thông tin chung v chiếc đin thoi Iphone 4 giá r nht tpHCM uy tín và an toàn

Cấu hình sản phẩm:

Hình ảnh thật về sản phẩm:

Iphone 4 rẻ nhất tphcm uy tín và an toàn 02

Iphone 4 rẻ nhất tphcm uy tín và an toàn 03

Iphone 4 rẻ nhất tphcm uy tín và an toàn 04

Thông tin chi tiết v chiếc đin thoi Iphone 4 giá r nht tpHCM uy tín và an toàn

Về mặt thao tác ứng dụng: Được trang bị chip lõi tứ Apple A4 4x1.7Ghz cùng bộ nhớ RAM 512MB, chiếc Iphone 4 giá rẻ nhất tpHCM uy tín và an toàn có khả năng xử lý thao tác ứng dụng khá mượt mà. Các bạn có thể truy cập tìm kiếm kho danh bạ khổng lồ hay sử dụng các thao tác trình duyệt, nhắn tin, hay các ứng dụng khác mà không bị delay.

Iphone 4 rẻ nhất tphcm uy tín và an toàn 05

Thao tác trên chiếc Iphone 4 khá mượt mà

Xem video: Chiếc Iphone 4 giá rẻ nhất tpHCM này được trang bị màn hình LED-backlit LCD 16 triệu màu, 3.5" với độ phân giải 640 x 960 pixel, cho phép bạn xemvideo ở độ phân giải cao (mặc dầu chưa được chuẩn HD nhưng đối với smartphone, đây không phải là một lựa chọn tồi). Khả năng hiển thị hình ảnh của chiếc Iphone 4 này khá ổn với độ tương phản cao cho màu sắc sinh động, khung hình rõ nét. Chiếc Iphone này hỗ trợ các định dạng video như 3GP, MP4, WMV

Iphone 4 rẻ nhất tphcm uy tín và an toàn 06

Xem video trên Iphone 4

Nghe nhạc: Mặc dù công suất loa ngoài của chiếc Iphone 4 giá rẻ nhất tpHCM này không được cao lắm (đây cũng là nhược điểm của hầu hết các loại smartphone), nhưng cũng đủ để thể hiện các thể loại nhạc tốt trong môi trường yên tĩnh, bass và trebble khá ổn.

Iphone 4 rẻ nhất tphcm uy tín và an toàn 07

Loa ngoài Iphone 4 cho chất lượng âm thanh tương đối ổn

Quay phim, chụp ảnh: Chiếc Iphone 4 giá rẻ nhất tpHCM này được trang bị camera 5.0MP hỗ trợ lấy nết tự động, đèn LED flash, LED video light, quay phiim HD 720P với tốc độ khung hình 30fps (khung hình/giây) cho phép bạn chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời và quay các đoạn video rõ nét, ít bị rung và giật hình.


Iphone 4 rẻ nhất tphcm uy tín và an toàn 07

Tuy không được trang bị một Camera khủng nhưng Iphone 4 đã thể hiện được công việc nhiếp ảnh gia khá tốt

Chơi game: Chiếc Iphone 4 này trình diễn các game nổi tiếng như Plants vs Zombies, Asphalt 7, FiFa, PES... khá tốt, cho tốc độ khung hình/giây khá cao. Một điểm khó chịu là thiết kế màn hình 3.5" (nhỏ hơn so với các mẫu điện thoại mới) sẽ gây cản trở tầm nhìn lúc chơi game. Tuy nhiên, đối với những game mini, mọi thứ vẫn ổn.

Iphone 4 rẻ nhất tphcm uy tín và an toàn 08

Iphone 4 cho tốc độ khung hình/giây cao tạo nên độ mượt mà khi chơi game


Mua hàng

 

Nếu bạn chưa tin tưởng chúng tôi, bạn có thể tham khảo thêm về chúng tôi trên website, chúc các bạn một ngày mua sắm vui vẻ.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET